Thứ Hai, 28 tháng 3, 2011

love story

Hôm nay tôi sẽ kể cho tôi nghe một câu chuyện tình… một câu chuyện tình cảm động. Nhưng có lẽ, câu chuyện này vẫn chưa có hồi kết. Nó vẫn đang tiếp diễn. Khi tôi viết câu chuyện này, có lẽ những nhân vật vẫn đang yêu nhau. Họ chưa hề chia tay nhau…

Cô gái và chàng trai yêu nhau sau đắm. Có ai nghĩ rằng, mỗi người đều đã có phần riêng của mình. Chàng trai thì đã có gia đình, cô gái cũng đã có người yêu. Họ gặp nhau và yêu nhau nhanh như tia chớp. Người ta nói cái gì tới nhanh thường thì ra đi nhanh. Nhưng với họ, điều này không đúng, họ đến với nhau nhanh nhưng họ đã cảm nhận là sống không thể thiếu nhau. Họ đã cảm nhận được tình yêu đích thực. Tình yêu của họ hoàn toàn không phân biệt tuổi tác. Chàng trai lớn hơn cô gái gần 20 tuổi. Nhưng tôi thấy, họ cực kỳ đẹp đôi. Thời gian trôi qua ngày nào, thì tình yêu họ dành cho nhau lại tích tụ nhiều hơn, họ càng yêu nhau hơn, họ càng thấy sống không thể thiếu nhau. Chàng trai đã có một cuộc sống không hạnh phúc với người vợ. Nói cho đúng hơn thì anh ta sống trong sự gượng ép, miễn cưỡng… với vợ trong hơn 8 năm trời. Những điều tối thiểu của cuộc sống vợ chồng, anh ta đều không có được. Khi đến bên người yêu mới, anh ta nhận ra đây mới là tình yêu đích thực của đời mình. Anh ta dành hết tất cả tình yêu của một con người trong suốt 8 năm qua để dành cho cô bé. Cô bé yêu anh ta đã cảm nhận được tình yêu anh dành cho mình, cô ta hiểu được cuộc sống của anh, chia sẻ và đồng cảm với anh điều đó… và cô bé càng yêu anh hơn.

Người yêu của cô bé ở xa, cô bé dần dà thấy mình có những thay đổi về mặt tình cảm với người yêu mình. Điều này cô cũng đã nói với mẹ. Nhưng cô bé vẫn chưa thể quyết định được tình cảm của mình. Cô bé rất yêu người bạn mới… nhưng lại chưa dám nói điều gì để bạn trai cũ thay đổi ý định.

Mỗi khi người yêu cũ về thăm, cô bé đành phải đi chơi… bởi người yêu cũ đã có một chổ đứng về mặt tinh thần trong gia đình cô bé. Thay đổi là một điều cực kì khó. Nhưng cô bé cảm thấy mình có lỗi vì làm anh buồn, làm anh bị tổn thương. Cô bé đã gục đầu vào vai anh khóc rất nhiều vì đã không thể làm được điều gì. Yêu anh, thì cô bé rất yêu. Nhưng từ bỏ người yêu cũ, cô không thể dứt bỏ được. Cô bé đã khuyên anh đừng yêu cô bé nữa. hãy quên cô bé đi. Khi nói ra những điều đó, cô bé đau buồn lắm. Cô muốn anh đau khổ một lần rồi thôi. Nhưng chàng trai hiểu được điều đó, anh đã cực kì đau khổ. Bởi, tất cả tình yêu thương của một người bị chôn nén trong 8 năm trời qua, anh đã dành hết cho bé rồi. Anh nói với bé rằng, cuộc đời của anh ta đã cực kì đau khổ rồi, anh không muồn phải đau khổ thêm lần nào nữa… Nếu như để quên em, anh chỉ có thể là chia tay cuộc đời này thôi. Chàng trai đã nói rất nhiều, rất nhiều… cô bé đã khóc rất, rất nhiều… và họ đã ôm nhau khóc… thời gian như ngừng trôi. Họ biết, họ không thể sống thiếu nhau….

Nhưng rồi, thực tại đã kéo cô bé về với những việc phải làm. Cô bé đành phải tạm thời chia tay người mình yêu thương để đi đón người yêu cũ… Chàng trai chỉ biết nuốt nước mắt vào trong tiễn cô bé đi đón người yêu.

Nỗi buồn tràn ngập chàng trai… không có điều gì để anh ta có thể xua đi những nỗi buồn khủng khiếp kia. Trong đầu anh ta chỉ luôn tưởng tượng ra cô bé trong vòng tay của người tình… tôi biết anh ta đau khổ như thế nào…. Anh ta tự nhủ, có lẽ cuộc đời mình không bao giờ có diễm phúc được hưởng hạnh phúc thực sự. Có đó, nhưng rồi nó đã tìm cách ra đi. Anh ta đi tìm nó đã hơn nữa đời người rồi… anh ta luôn hy vọng và hy vọng tình yêu mà anh dành cho cô bé sẽ là niềm hạnh phúc thật sự trong phần đời còn lại của mình…..

Vẫn chưa kết thúc…. Họ vẫn đang yêu nhau… Tôi đang dõi theo tình yêu của họ. tôi cầu mong cho họ vượt qua được sóng gió để đến với nhau. Bởi họ đã yêu nhau thật sự. trái tim của họ đã thuộc về nhau….

-----nft--------

Không có nhận xét nào: